Về TTSI

Về TTSI

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác

Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Toàn Thắng (TTSI) luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, để làm được điều đó chúng tôi phải có những người có kiến thức, kỹ năng tốt và ý thức để giữ vững niềm tin của Khách hàng.

TTSI có quan hệ đối tác chiến lược với các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như: IBM, Alcatel-Lucent Enterprise, Dell Technologies, HPE, Sophos, CheckPoint, Cisco, VMware, Trend Micro… Điều này giúp chúng tôi có cơ hội tiếp cận với các xu hướng công nghệ tiên tiến.

Với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp trong hành trình ứng dụng CNTT vào sản xuất, kinh doanh, TTSI cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT cho Khách hàng.

Về TTSI
DỰ ÁN
1000+

Successful project

Our projects
KHÁCH HÀNG
100+

Remarkable Projects

Our Customers

TẠI SAO NÊN CHỌN TTSI?

Đối tác được chứng nhận bởi các công ty CNTT hàng đầu thế giới về năng lực Tư vấn, Triển khai và Quản lý Dự án

Đội ngũ chuyên gia và kỹ sư CNTT trình độ cao, am hiểu dịch vụ khách hàng. Có kinh nghiệm triển khai các dự án cốt lõi cho các tổ chức, doanh nghiệp, công ty tài chính…

Là đối tác chiến lược của các hãng CNTT hàng đầu thế giới. Thời gian phản hồi nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật và khắc phục sự cố.

Có đội ngũ R&D tập trung nghiên cứu và phát triển các giải pháp nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Quý Khách hàng vui lòng tham khảo các câu hỏi thường gặp hoặc Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ